MỘT CHUYẾN ĐI ĐẦY  CẢM XÚC
Banner
MỘT CHUYẾN ĐI ĐẦY CẢM XÚC
22/03/2016 - 616 lượt xem
Trong tuần vừa qua, gia đình Tiểu học Hermann chúng mình đã có một ngày tham quan đầy thú vị tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm – Sóc Sơn.
Ở đây,chúng mình đã được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích, được khám phá thiên nhiên, trải nghiệm làm bánh, được trải nghiệm làm nông dân: cho vật nuôi ăn, thu hoạch rau củ quả, trồng trọt,...

Buổi chiều, chúng mình được hát múa tập thể, vẽ tranh, chơi các trò chơi vui nhộn cùng các anh chị hướng dẫn viên du lịch và cô giáo chủ nhiệm. Điều  thích nhất là đây là lần đầu tiên  được thử cảm giác đi trên chiếc cầu khỉ xuyên rừng, khám phá sự hoang vu của núi rừng Bản Rõm. Ban đầu còn cảm thấy hơi sợ và run, nhưng sau đó  thực sự rất là thích. Chuyến đi này là một món quà tuyệt vời dành cho chúng mình sau những nỗ lực cố gắng học tập  trong học kì I. Học sinh chúng mình sẽ phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương của các thầy cô trong gia đình Hermann.

Hi vọng rằng vào một ngày nào đó có thể quay trở lại khu sinh thái bản Rõm  để một lần nữa cảm nhận không gian sinh thái tự nhiên rộng lớn này.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến đi:
CÁC TIN TỨC KHÁC:
HỘI GIẢNG KHỐI TIỂU HỌC TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI (14/11)
TƯNG BỪNG NGÀY LỄ HALLOWEEN - KHỐI TIỂU HỌC (13/11)
PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT (25/08)
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 (04/08)
VUI THAM QUAN – HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI (13/03)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 18 Tổng truy cập: 490,626