LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
22/01/2016 - 920 lượt xem
Để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học về công tác Đội của nhà trường, chiều ngày 15/1/2016, Liên đội trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 43 em học sinh khối lớp 3, 4, 5.

Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho 43 em đội viên được kết nạp em Đỗ Đặng Nhật Minh- lớp 3A1 đọc đơn xin kết nạp Đội

Đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và đứng dưới lá cờ Đội, em Đoàn Thùy Linh- lớp 3A1 đọc lời hứa của đội viên.
1. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.
2. Tuân theo Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
3. Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày hôm nay các em được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm mỗi khi tới trường. Màu khăn đỏ thắm  luôn nhắc nhở các em cố gắng tu dưỡng rèn luyện đạo đức và học tập cho tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, giúp cho các em Đội viên mới tiếp tục tu dưỡng và rèn luyện trong hàng ngũ Đội TNTPHCM. Cô giáo Tổng phụ trách Đội  đã căn dặn các em về Quyền và nhiệm vụ của đội viên.