Hermann Gmeiner Hà Nội - Khởi nguồn cho mọi đích đến
Banner
Hermann Gmeiner Hà Nội - Khởi nguồn cho mọi đích đến
08/10/2015 - 3752 lượt xem
SỨ MỆNH: Tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, không ranh giới, tích cực để học sinh được học tập , rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân cả về trí tuệ, tính độc lập sáng tạo và khả năng hợp tác, thích ứng - Chủ động tạo lập cuộc sống.
TẦM NHÌN:
Xây dựng trường Hermann Gmeiner Hà Nội bền vững và phát triển. Giáo dục học sinh có nền tảng tri thức phổ thông toàn diện, đào tạo những con người khoẻ về thể chất, mạnh về ý chí, giàu về trí tuệ đáp ứng được sự phát triển của đất nước.

GIÁ TRỊ:
Dân chủ & Hợp tác
Kỷ cương & Tình thương
Trung thực  & Đoàn kết
Sáng tạo  & Trách nhiệm

MỤC TIÊU:
Với học sinh: Giáo dục toàn diện cho học sinh có đầy đủ tri thức phổ thông và kỹ năng sống, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu riêng cho mỗi học sinh phát huy thế mạnh của mình.
Với phụ huynh học sinh: Cùng phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những con người năng động, quyết tâm, mạnh mẽ và thích ứng với mọi hoàn cảnh trong tương lai.
Với giáo viên, cán bộ, công nhân viên: Phát huy hết mọi năng lực để đem lại những kiến thức mới và kỹ năng sống cho học sinh. Luôn đổi mới phương pháp dạy học, thường xuyên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp với trường bạn- tự học, tự rèn để ngày càng nâng cao trình độ nghiệp vụ của bản thân.
Với nhà trường: Thực hiện “Dạy thật- Học thật”. Phấn đấu xây dựng ngôi trường hiện đại góp phần làm đẹp thêm cho ngành GD thủ đô. Đào tạo những chủ nhân tương lai có đầy đủ tri thức, kỹ năng sống và có lòng dũng cảm, kỷ luật, có trách nhiệm. giàu lòng tâm huyết, ý chí kiên cường để phục vụ công cuộc bảo vệ và công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


CÁC TIN TỨC KHÁC:
Thành tích của nhà trường (08/10)
Giới thiệu về trường Hermann Gmeiner (08/10)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 65 Tổng truy cập: 490,078