Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015 - 2016
Banner
Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015 - 2016
27/10/2015 - 486 lượt xem
Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2015, trường PT Hermann Gmeiner đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 - 2016 trong không khí trang trọng, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và ý chí quyết tâm.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Toán - Phó Hiệu trưởng  và  đồng chí Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn; Thư ký Hội nghị đ/c Ngô Hồng Gấm – TKHĐ, khối trưởng chủ nhiệm Trung học
 
      
Thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 - 2015 và phương hướng thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2015 -2016. Về cơ bản, trong năm học vừa qua, nhờ có sự nỗ lực và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; Đồng thời được  sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành, của tổ chức SOS Việt Nam , quan tâm ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh học sinh, nhà trường đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Báo cáo tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, gắn liền với các mục tiêu cụ thể mà thầy và trò sẽ quyết tâm thực hiện tốt trong năm học này.


Tại Hội nghị, các tổ chuyên môn và hành chính đã có những tham luận thiết thực xoay quanh vấn đề: nâng cao chất lượng dạy và học, quản lí việc thực hiện nề nếp và rèn luyện ý thức tự giác cho học sinh, công tác thi đua, khen thưởng, tu sửa cơ sở vật chất,.... Tựu chung, các đồng chí đều tán thành với các báo cáo đã trình bày trước Hội nghị, và đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học.
 

Hội nghị đồng thuận bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới bao gồm 03 đồng chí: Phạm Thị Lan, Đỗ Khánh Phượng, Nguyễn Thị Hoa.


 
Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu của năm học , đ/c Phạm Thị Lan  thay mặt Công đoàn nhà trường phát động thi đua “ Dạy tốt – Học tốt ” và các cuộc vận động lớn của Ngành.


Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 khép lại, một năm học mới với biết bao hi vọng đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PT Hermann Gmeiner ngày càng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm và thiên chức của mình, “đồng lòng chung sức” để tạo dựng uy tín, “thương hiệu” trong lòng học sinh và nhân dân về một mái trường “xanh, sạch, đẹp”, “dân chủ, kỉ cương, tình thương, trách nhiệm”.
CÁC TIN TỨC KHÁC:
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 (11/10)
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (21/11)
Thăm, tặng quà cho trẻ em làng trẻ SOS Hà Nội và Làng trẻ Birla nhân dịp tết Trung thu (16/09)
TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017 (15/09)
18 học sinh trường Hermann Gmeiner Hà Nội vinh dự được nhận học bổng Vallet (01/09)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 43 Tổng truy cập: 511,007