Câu lạc bộ bóng đá mini trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội
Banner
Câu lạc bộ bóng đá mini trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội
10/11/2015 - 1145 lượt xem
Bóng đá luôn được biết tới với biệt danh môn thể thao vua do sở hữu hàng tỉ tín đồ đam mê, phát cuồng trên thế giới. Môn thể thao vua được du nhập vào Việt Nam năm 1896- thời kỳ Pháp thuộc. Từ đó đến nay nó luôn được nhiều người yêu thích. Trái bóng tròn luôn có sức hấp dẫn kỳ diệu đối với mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

Trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội là ngôi trường có bề dày truyền thống trong các phong trào thể dục thể thao của quận Cầu Giấy cũng như của thành phố Hà Nội. Hàng năm, trường được tặng danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc về hoạt động thể dục thể thao. Để phát triển mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, nhà trường đã thành lập câu lạc bộ bóng đá mini cho các em học sinh tham gia. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo cũng như khả năng đá bóng của bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết trong tập luyện và thi đấu. Đồng thời nâng cao tinh thần, trách nhiệm chung cho tất cả học sinh về việc giữ gìn sức khỏe, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Trong các buổi luyện tập tại câu lạc bộ, các em được trang bị những kỹ năng cơ bản về bóng đá, được hướng dẫn kỹ năng bóng đá mini mà mình yêu thích, được tìm hiểu về các đội bóng đá và các cầu thủ nổi tiếng. Bên cạnh đó, các em được thể hiện bản thân, cảm nhận thực tế cuộc sống qua các trận bóng mà mình được giao lưu thi đấu. Qua đó lựa chọn những em có năng khiếu thực sự để làm nòng cốt cho phong trào bóng đá của trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại (hai sân cỏ nhân tạo) và sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên, câu lạc bộ bóng đá mini trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội đã và đang hoạt động có hiệu quả.
CÁC TIN TỨC KHÁC:
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 (11/10)
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (21/11)
Thăm, tặng quà cho trẻ em làng trẻ SOS Hà Nội và Làng trẻ Birla nhân dịp tết Trung thu (16/09)
TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017 (15/09)
18 học sinh trường Hermann Gmeiner Hà Nội vinh dự được nhận học bổng Vallet (01/09)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 82 Tổng truy cập: 490,095