Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
25/11/2015 - 806 lượt xem
Ngày 18/11, tại nhà thể chất trường PT Hermann Gmeiner, hòa chung trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ban chấp hành Đoàn trường và liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo.
24 tiết mục đa dạng phong phú: hát, múa, kịch, nhảy... lọt vào chung kết là những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu với ba chủ đề: Việt Nam truyền thống; Tri ân thầy cô; Việt Nam ngày mới do các học sinh đến từ các Chi đoàn, Chi đội trong toàn trường biểu diễn. Để chọn ra được những tiết mục hay nhất tham dự cuộc thi, đoàn viên, đội viên của các lớp đã phải tập luyện kỹ lưỡng trong nhiều tuần.

Các tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm chung kết liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại trường PT Hermann Gmeiner nói riêng và các thầy giáo, cô giáo cả nước nói chung. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên, thanh niên,  đội viên nhà trường hướng đến các hoạt động rèn luyện thể chất và trau dồi kỹ năng mềm.

Dưới sự làm việc nghiêm túc và công tâm của Ban giám khảo, sự sôi nổi của các em học sinh tham gia biểu diễn và sự nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, hội thi đã thành công rực rỡ. Cuối buổi liên hoan văn nghệ, các giải nhất lần lượt được trao cho các lớp: khối Tiểu học với tiết mục Chắp cánh ước mơ lớp 3A1, lớp 9A1 khối THCS dành cho tiết mục Hello Việt Nam và lớp 11A1 khối THPT qua bài tiết mục kịch Tiết học đặc biệt

Giải nhì thuộc về các lớp : 3A2; 5A2 (Tiểu học),  7A1; 9A2( THCS) 10A1; 11A2 (THPT)

Giải ba thuộc về các lớp 2A1; 4A1(Tiểu học), 6A1; 6A2(THCS), 10A2;10A3 (THPT)

Một số tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm chung kết: