Trường PT Hermann Gmeiner long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Banner
Trường PT Hermann Gmeiner long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
25/11/2015 - 580 lượt xem
Chiều ngày 19/11, hòa chung không khí vui tương của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường PT Hermann Gmeiner long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh các nhà giáo.
Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam đã tới dự và chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhân ngày 20-11.


Sau những tiết mục văn nghệ sôi động của các thành viên đội múa, đặc biệt là tiết mục duyên dáng của của các cô giáo cả ba cấp học trong tà áo dài, buổi lễ chính thức được bắt đầu.
Mở đầu buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo.
Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu đồng chí Đỗ Văn Toán– Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho các thầy, cô của trường có thành tích trong công tác giáo dục. Đó là các cô giáo Nguyễn Thị Phương, giải Khuyến khích cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận; giải A Sáng kiến kinh nghiệm cấp quận. thầy giáo Thanh Tùng, giải Ba cuộc thi Tích hợp giáo dục môi trường trong dạy học Hóa học THPT; cô giáo Nguyễn Thị Hằng, Đoàn Việt Anh, giải C sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố; Đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở  Cô Nguyễn Thị Hoa – GV Tiểu học ,cô Nguyễn Thị Phương – GV bậc THCS; Khen thưởng TPT Đội xuất sắc cấp Quận cô Nguyễn Thu Trang . Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà.
Các đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc Quốc gia làng trẻ em SOS Việt Nam, ông Lưu Ngọc Nam Chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã lên tặng hoa và quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.


Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các thế hệ học sinh nhà trường, học sinh Trịnh Thị Phương Thảo, lớp 11A1 đã lên phát biểu chúc mừng và cảm ơn các thầy, cô nhân ngày 20/11.      
           
Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học sinh, phụ huynh của trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc. 


Buổi lễ kết thúc trong dư âm của điệu nhảy sôi động và ý nghĩa mà học sinh lớp11A1 đã miệt mài luyện tập để chào mừng các thầy các thầy cô.
CÁC TIN TỨC KHÁC:
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 (11/10)
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (21/11)
Thăm, tặng quà cho trẻ em làng trẻ SOS Hà Nội và Làng trẻ Birla nhân dịp tết Trung thu (16/09)
TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017 (15/09)
18 học sinh trường Hermann Gmeiner Hà Nội vinh dự được nhận học bổng Vallet (01/09)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 117 Tổng truy cập: 490,130