TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH LÀNG TRẺ SOS VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT  BÍNH THÂN 2016
Banner
TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH LÀNG TRẺ SOS VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016
01/03/2016 - 656 lượt xem
Mùa xuân - mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới.
Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau, các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…
 
Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn với những người xung quanh; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội đã phát động phong trào từ thiện trong cán bộ công nhân viên và học sinh. Hoạt động từ thiện thường niên này đã được đông đảo  CB,GV,NV và học sinh các lớp tham gia nhiệt tình và sôi nổi.
 
Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2016, thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trao tặng các phần quà tết ủng hộ cho các bạn học sinh trong làng trẻ SOS Hà Nội và các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập vào dịp trước tết nguyên đán. Tham dự lễ trao tặng quà tết có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh trong trường.Thay mặt cho CB,GV,NV và Học sinh toàn trường cô Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư Chi bộ ,Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trao 10 phần quà cho các em thuộc gia đình nghèo và 17 thùng quà cho các bạn trong Làng trẻ em SOS Hà Nội. Đồng thời cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các bậc phụ huynh nhân dịp Tết đến, xuân về.

Kết thúc buổi lễ tất cả các em đều có một niềm vui hân hoan trong lòng, như vừa nhận được một nguồn động viên vô cùng to lớn, tạo động lực để các em Học sinh vượt qua khó khăn trong cuộc sống, để học tập thật tốt. Chúc cho tất cả đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.  

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà tết ủng hộ các bạn học sinh trong làng trẻ SOS Hà Nội và các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập:

CÁC TIN TỨC KHÁC:
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 (11/10)
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (21/11)
Thăm, tặng quà cho trẻ em làng trẻ SOS Hà Nội và Làng trẻ Birla nhân dịp tết Trung thu (16/09)
TRƯỜNG HERMANN GMEINER HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017 (15/09)
18 học sinh trường Hermann Gmeiner Hà Nội vinh dự được nhận học bổng Vallet (01/09)
test
Hình ảnh
Đang trực tuyến: 36 Tổng truy cập: 490,646