HỘI THI KHÉO TAY BẬC TRUNG HỌC - HOẠT ĐỘNG KỈ  NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI KHÉO TAY BẬC TRUNG HỌC - HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
16/03/2016 - 619 lượt xem
Hướng tới kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3, chiều thứ Tư ngày 4/3/2016 vừa qua, Bậc Trung học kết hợp với Đoàn, Đội đã tổ chức cho học sinh Trung học tham gia hội thi khéo tay hay làm. 100% tập thể học sinh các khối, lớp đã tích cực chuẩn bị và hào hứng tham gia.

Các lớp tổ chức thi cắm hoa , nấu ăn tại lớp – mỗi tổ , mỗi nhóm  là một màu sắc  phong cách cắm hoa và ẩm thực khác nhau . Từ đó các em đã chọn ra những lọ hoa, món ăn đặc sắc nhất của lớp để tham dự thi trong Bậc học .

Mỗi lọ hoa, mỗi món ăn các lớp mang đến hội thi là một sự sáng tạo riêng khiến các thầy cô trong ban giám khảo cũng như các thầy cô giáo trong trường phải bất ngờ  và Ban giám khảo đã chấm chọn được những lọ hoa , món ăn đặc sắc, đẹp và ý nghĩa nhất đó  tập thể lớp : 9A2, 10A1

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục rất lớn đối với các em học sinh. Thông qua hội thi này, các năng lực, phẩm chất, tình cảm tốt đẹp sẽ được hình thành, bồi đắp và phát triển trong các em, giúp các em hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, sau hội thi các em cũng đã có được những kỉ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô và mái trường Hermann  Gmeiner  Hà Nội thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: