Trường Hermann Gmeiner tổ chức thành công giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 42
Trường Hermann Gmeiner tổ chức thành công giải chạy báo "Hà Nội mới lần thứ 42"
07/10/2015 - 594 lượt xem
Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, và Chào mừng ngày khai trường năm học 2015 - 2016, được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo và Trung tâm thể dục thể thao quận Cầu Giấy, ngày 31/8/2015 trường PT Hermann Gmeiner tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 42.
Giải chạy Báo Hà Nội mới là một trong những hoạt động thể dục thể thao giàu truyền thống nhất của thể thao Hà Nội. 42 năm qua, giải chạy đã trở thành mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu. Đặc biệt, nhiều tầng lớp vận động viên đã trưởng thành từ đây, bổ sung cho thể thao đỉnh cao của cả nước. Giải chạy Báo Hà nội mới Vì hòa bình hôm nay càng trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ vì đó chính là sự gắn kết giữa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc luôn đấu tranh hướng tới khát vọng hòa bình và phấn đấu để đất nước Việt Nam phát triển toàn diện, bền vững
         Đến dự và động viên cho phong trào của nhà trường có các đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Phó giám đốc Trung tâm TDTT Quận Cầu Giấy; Đồng chí Nguyễn Trung Thành - Chuyên viên phòng VHTT quận Cầu Giấy; Đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Chuyên viên PGD quận Cầu Giây, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, trong Hội đồng giáo dục và toàn bộ học sinh tr­ường.

Tham gia vào đường chạy cổ động phong trào có 25 cán bộ giáo viên, đại diện cho 75 các bộ giáo viên của trường. Tham gia đường chạy 300 m ( nữ ), 500m (nam) khối THCS ;Tham gia đường chạy 800 m (nữ), 1000m (nam) khối THPT

Kết quả :  Giải Nhất gồm các em Nguyễn Thị Luyến (9A2), Ngô Văn Khánh (7A1), Đỗ Văn Hội (12A2), Nguyễn Kim Xuyến (11A1) . Ngoài ra có 04 em đạt giải Nhì, 04 em đạt giải Ba .
Qua cuộc thi, trường đã tìm ra được những học sinh có năng khiếu, để đào tạo, bồi dưỡng tiếp tục tham gia những cuộc thi thể dục thể thao, làm giàu thêm truyền thống vẻ vang trong các hoạt động phong trào của trường.