Ngày hội “Open Day” cho học sinh khối 6

Cập nhật: 13/09/2017
Cỡ chữ

Chiều ngày 6/9, một ngày sau lễ khai giảng năm học mới, học sinh toàn khối 6 đã được tham gia ngày hội “Open Day”. Đây là món quà đầu năm mà các thầy cô tổ tiếng Anh của trường đã bí mật phối hợp cùng chương trình tiếng Anh bổ trợ với giáo viên bản ngữ dành cho các thành viên mới của đại gia đình Lương Thế Vinh.

Các phòng học được trang trí khác nhau, kích thích trí tò mò và niềm vui khám phá cho học sinh. Học sinh từng lớp đi theo sơ đồ chỉ dẫn để đến từng phòng. Tại mỗi phòng, học sinh có 20 phút để trải nghiệm các hoạt động trí tuệ và vận động vui nhộn hoàn toàn bằng Tiếng Anh như nhìn tranh đoán từ, giải thích thành ngữ Tiếng Anh, trả lời câu đố mẹo, nghe nhạc Tiếng Anh đoán tên bài hát, học cách tạo ra âm thanh và chơi nhạc bằng cốc, tìm hiểu về khuôn viên trường Lương Thế Vinh qua trò chơi “truy tìm kho báu”.

Bình luận facebook